hack-dle-pixel-heroes-idle-merger-3

Hack DLE Pixel Heroes Idle Merger Vô Hạn Tiền, Full Nhân Vật

Bạn đang chơi game DLE Pixel Heroes Idle Merger và muốn hack game để có nhiều tiền, kim cương và vũ khí hơn? Bạn muốn tăng cấp nhanh, khám phá nhiều khu vực và chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ? Bạn muốn trải nghiệm game một cách dễ dàng và thú vị hơn? Trong bà viết này, gamenoitieng.com sẽ hướng dẫn bạn cách Hack DLE Pixel Heroes Idle Merger một cách chi tiết và an toàn. Hãy cùng đọc tiếp bài viết bên dưới nhé!

Game DLE Pixel Heroes Idle Merger là gì?

DLE Pixel Heroes Idle Merger là một game sinh tồn 2D do VICONIC Development phát triển và phát hành trên nền tảng Android. Trong game, bạn sẽ vào vai một anh hùng nhỏ bé, bị rơi xuống một hòn đảo hoang vắng. Bạn sẽ phải tìm cách sống sót bằng cách thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm, xây dựng căn cứ và chiến đấu với những sinh vật hung dữ. Bạn cũng có thể kết bạn với những người chơi khác, hợp tác hoặc đối đầu trong các chế độ PvP và PvE.

Game có đồ họa 2D đơn giản nhưng đẹp mắt, âm thanh sống động và lôi cuốn, lối chơi đa dạng và phong phú. Bạn có thể tùy biến nhân vật của mình theo ý thích, khám phá nhiều khu vực khác nhau trên đảo, tham gia các sự kiện và nhiệm vụ hấp dẫn, và nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

hack-dle-pixel-heroes-idle-merger-3

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Code Mini Hero Survival Vừa Cập Nhật

Cách hack DLE Pixel Heroes Idle Merger

Để hack DLE Pixel Heroes Idle Merger, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt GameGuardian4, một công cụ hack game cho Android. Bạn cần root máy hoặc sử dụng máy ảo để chạy GameGuardian.

Link tải DLE Pixel Heroes Idle Merger Tại đây

  • Bước 2: Mở GameGuardian và cho phép truy cập root hoặc máy ảo. Sau đó, chọn DLE Pixel Heroes Idle Merger trong danh sách các ứng dụng.
  • Bước 3: Mở DLE Pixel Heroes Idle Merger và vào giao diện chính. Nhấn vào biểu tượng GameGuardian ở góc trên bên phải màn hình để mở menu hack.
  • Bước 4: Chọn mục Tìm kiếm (Search) và nhập số tiền hoặc kim cương hiện tại của bạn. Chọn kiểu dữ liệu là DWORD và nhấn Tìm kiếm (Search).

  • Bước 5: Quay lại game và kiếm hoặc tiêu một ít tiền hoặc kim cương. Sau đó, quay lại menu hack và chọn mục Tìm kiếm tiếp (Refine). Nhập số tiền hoặc kim cương mới của bạn và nhấn Tìm kiếm tiếp (Refine).
  • Bước 6: Lặp lại bước 5 cho đến khi bạn có một hoặc vài kết quả. Chọn tất cả các kết quả và chọn mục Thay đổi (Modify). Nhập số tiền hoặc kim cương mà bạn muốn có và nhấn OK.
    Bước 7: Quay lại game và thưởng thức kết quả. Bạn sẽ thấy số tiền hoặc kim cương của bạn đã được hack theo ý muốn.

Lưu ý: Bạn cũng có thể hack các thông số khác như HP, SP, vũ khí, vật phẩm… bằng cách tìm kiếm và thay đổi giá trị của chúng trong GameGuardian. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi hack game, vì nếu bạn hack quá nhiều hoặc quá đột ngột, bạn có thể bị phát hiện và bị khóa tài khoản. Bạn nên hack game một cách hợp lý và vừa phải để tránh rủi ro.

hack-dle-pixel-heroes-idle-merger-1

Lời kết

DLE Pixel Heroes Idle Merger là một game sinh tồn 2D hấp dẫn và thú vị. Bạn có thể chơi game một cách bình thường hoặc hack game để có nhiều lợi thế hơn. Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách hack DLE Pixel Heroes Idle Merger một cách chi tiết và an toàn. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút chơi game vui vẻ và thoải mái.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn Hack Nomad 四海为家 Mod Vô Hạn Tiền, Full Nhân Vật

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>